Phim Cách Nhiệt Vkool Chính Hãng Dán Nhanh

Phim Cách Nhiệt Vkool Chính Hãng Dán Nhanh

Dán Phim Cách Nhiệt Vkool Cho Ô Tô Chính Hãng Tại Hà Nội

– Cửa nóc giá tính bằng 1 cánh cửa sườn. – Kính V-kool được bảo hành 10 năm đối với mọi trường hợp do www.luxycine.com lỗi của phim nguyên bản như bong tróc, rạn nứt và bay màu. ✅Xem thêm: Bảng giá phim cách nhiệt ô tô


vkool

V-kool G05: Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình bằng thirteen% trong khi loại bỏ ninety nine% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến seventy one%: V-kool K28: là loại phim một lớp.

Sản Phẩm Của Gian Hàng Khác

– Giảm chói cao cấp – Chống tia cực tím – Giảm nóng phi thường V-kool 10: Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình bằng thirteen% trong khi loại bỏ ninety nine% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến 74%: V-kool X05: phim cách nhiệt với công nghệ hỗn hợp ma trận kim loại bao gồm vật liệu hợp kim titan và hợp kim. Cả hai được bắn trên bề mặt chất nền PET tốt nhất giúp cho màng cửa sổ ô tô có khả năng chống mòn mạnh, dẫn nhiệt cho helloệu quả năng lượng. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình bằng 6.4% trong khi loại bỏ ninety nine% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến seventy one%:

Sản phẩm tin cậy với mức giá phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình bằng 32% trong khi loại bỏ ninety nine% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến fifty four%: V-kool K14: là loại phim một lớp.

Từ đó bảo vệ người sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Với các gam màu tối, Vkool tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe cũng như tạo không gian riêng tư cho xe. Bảng giá phim cách nhiệt V-kool tháng 12/2020.

– Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và helloện đại Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt 3M và Vkool – Phim cách nhiệt 3M: Đến nay đã có mặt tại 200 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phim cách nhiệt 3M tiên phong trong lĩnh vực phim cách nhiệt dán kính, tạo cảm giác mát mẻ, ngăn chặn được gần như toàn bộ các tia gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. – Phim cách nhiệt Vkool: Có khả năng tạo ánh sáng vừa đủ, giúp lái xe an toàn hơn. Ngăn ngừa 99% tia cực tím, giữ cho bề mặt bên trong xe mát hơn tới 9.6 độ.

vkool

Dưới đây là một số phương án trọn gói thông dụng của phim cách nhiệt V-kool để khách hàng lựa chọn. – Do yếu tố kỹ thuật nên kính trước của xe chỉ nên dùng các sản phẩm VK75, VK70 (có độ truyền sáng cao), còn kính sườn và kính sau khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích

Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình bằng 15% trong khi loại bỏ ninety nine% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến 65%: – Giảm chói tuyệt vời Những chiếc xe Vinfast Fadil hatchback đô thị mang thương helloệu Việt đầu tiên đã tới các outlet V-KOOL trên toàn quốc So sánh phim cách nhiệt Vkool và 3M – 3M và Vkool là hai thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng tại thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Mỹ.

V-koo seventy five : chất lượng vượt trội với công nghệ kỹ thuật chính xác và kiểm soát khí hậu như tổng năng lượng loại trừ lên đến 45% và loại bỏ được ninety nine% tia cực tím. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình bằng seventy eight% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến forty two%: – Giảm độ chói cao – Loại bỏ nhiệt cực thường V-kool X15: giải pháp cho người sử dụng muốn có khả năng chịu nhiệt cao, độ phản chiếu ánh sáng nhìn thấy thấp. V-kool X15 là lựa chọn hoàn hảo cho phim cửa sổ với khả năng hiển thị hoàn thảo so với phim tối phản chiếu khác, chỉ có 12% độ phản chiếu ánh sáng nhìn thấy được. Cung cấp ánh sáng nhìn thấy được trung bình bằng 17% trong khi loại bỏ 99% tia cực tím với tổng năng lượng loại trừ lên đến 69%: